Tuesday, 20/04/2021 - 21:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Hồng Phong

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Năm học 2019-2020 có thể được xem là năm học dài nhất do bị ảnh hưởng của dịch Covid-19, mặc dù có những khó khăn nhất định, nhưng bằng sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp, các ngành, thầy và trò trường THCS Lê Hồng Phong đã đạt được những thành công rực rỡ trong công tác giảng dạy – học tập và hoạt động ngoại khóa ở tất cả các khối lớp.

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 11/7/2020, trường THCS Lê Hồng Phong, xã Ninh Trung, thị xã Ninh Hòa đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020.

Buổi lễ diễn ra có đông đủ các Ban ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương.

Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy Nguyễn Xuân Ánh - nguyên Hiệu trưởng nhà trường, thầy Ngô Thái Hoàng Nam – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; thầy Huỳnh Đức Hòa - Phó Bí thư Chi bộ - phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 360 học sinh. Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường có ông Huỳnh Văn Lanh– Trưởng ban đại diện.

Về phía chính quyền địa phương có ông Lại Văn Hận - nguyên Bí thư đảng ủy xã, có bà Lại Thị Ái Hà - Chủ tịch xã, có ông Lại Hải Triều – Bí thư Đoàn xã Ninh Trung, cùng các ban ngành đoàn thể cũng về tham dự đông đủ.

Trong không khí trang trọng đầy cảm xúc của buổi lễ, đại diện BGH nhà trường, thầy Huỳnh Đức Hòa- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Năm học 2019-2020, tuy có những khó khăn nhất định do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí và sự cố gắng không biết mệt mỏi của thầy và trò nhà trường đã thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp đồng thời nỗ lực hết sức để triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến. Bên cạnh đó cũng nhờ vai trò quan trọng của Ban đại diện cha mẹ học sinh để thầy trò nhà trường đã đạt được những thành tích đáng khích lệ.

Thay mặt BGH nhà trường, thầy Huỳnh Đức Hòa cũng đã chúc các học sinh khối 9 đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Đối với các học sinh khối 6-7-8, các em sẽ có những ngày hè thật vui, an toàn và bổ ích.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết.

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 162
Tháng 04 : 895
Năm 2021 : 2.463