Saturday, 27/11/2021 - 22:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Hồng Phong

Thư chúc mừng 20-11

Thư chúc mừng nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2021 của Công Đoàn nhà trường

Kính gửi: Các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể  CBGV-CNV của CĐCS trường Lê Hồng Phong!

Ngày 20.11 hàng năm đã trở thành ngày truyền thống của Nhà giáo Việt Nam, là ngày mà toàn xã hội dành những tình cảm tốt đẹp nhất đối với thầy giáo, cô giáo. Những người đang ngày đêm miệt mài trong công tác giáo dục, đào tạo nhân tài cho đất nước. Nhân dịp này thay mặt BCH CĐCS trường Lê Hồng Phong, tôi trân trọng gửi tới các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể  CBGV-CNV  lời tri ân sâu sắc và lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

          Năm học 2020-2021, CĐCS trường Lê Hồng Phong đã xây dựng chương trình hoạt động trong năm đạt những thành tích quan trọng được LĐLĐ thị xã Ninh Hòa khen tặng. Những kết quả đạt được đó là nhờ vào sự cống hiến to lớn, đóng góp tích cực, tâm huyết của các thầy giáo, cô giáo và toàn thể  CBGV-CNV  nhà trường. Tôi trân trọng cám ơn các thầy giáo, cô giáo và toàn thể  CBGV-CNV nhà trường đã và đang ngày đêm chăm lo sự nghiệp “trồng người” góp phần xây dựng và phát triển đất nước.

          Trong bối cảnh ngày nay đất nước ta đang trong thời kỳ đổi mới, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Do đó, sự nghiệp giáo dục, đào tạo với vị trí, vai trò của mình là phải đi trước một bước. Hơn bao giờ hết, trong giai đoạn hiện nay, việc chuẩn bị nhân tài, lực lượng lao động cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, là sự đầu tư vừa cơ bản, vừa lâu dài, vừa cấp cách. Trước đòi hỏi đó, vai trò của người thầy càng có ý nghĩa. Sứ mệnh, nhiệm vụ của những nhà giáo rất nặng nề. Điều này cho thấy, nghề giáo là nghề rất cao quý và luôn được xã hội kính trọng.  Xã hội dù có phát triển đến đâu thì vị trí, vai trò của người thầy giáo, cô giáo trong lòng mỗi người vẫn phải được khẳng định với sự kính yêu và tôn trọng. Thầy, cô giáo là những người đã truyền đạt các kiến thức, những kinh nghiệm sống cho con người từ khi chập chững bước vào đời cho đến khi họ trưởng thành.

Để đáp ứng đang trong thời kỳ đổi mới, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, tôi mong muốn quý thầy giáo, cô giáo tiếp tục phát huy truyền thống, thực hiện tốt phong trào thi đua “Dạy tốt- học tốt”.

Năm học 2021-2022, ngành giáo dục đã và đang đứng trước những khó khăn, thách thức lớn do dịch COVID-19 đang còn diễn biến phức tạp, trước những thách thức khó khăn đòi hỏi chúng ta phải quyết tâm nỗ lực hơn nữa. Tôi tin tưởng rằng tất cả các thầy giáo, cô giáo và toàn thể  CBGV-CNV nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được kiên quyết khắc phục những khó khăn chủ động đổi mới, sáng tạo trong công tác nâng cao chất lượng mọi mặt trong hoạt động.

Nhân dịp này, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm sâu sắc đối với sự quan tâm, động viên, chỉ đạo của ban lãnh đạo nhà trường, sự ủng hộ phối hợp của các đoàn viên CĐCS trường Lê Hồng Phong. Tôn xin tri ân sâu sắc đối với các thầy giáo, cô giáo và toàn thể  CBGV-CNV nhà trường đã dành nhiều thời gian, công sức, trí tuệ và những kinh nghiệm quý báu cho CĐCS Lê Hồng Phong trong tương lai.

          Chúc các thầy giáo, cô giáo cùng thể  CBGV-CNV  nhà trường và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tích mới.

Thân mến!

                                                                            TM. BCH CĐCS

                                                                             Nguyễn Thị Xuân

Tác giả: Nguyễn Thị Xuân
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 6
Tháng 11 : 340
Năm 2021 : 11.452